Công ty cung cấp dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở hcm

Công ty cung cấp dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở hcm

Công ty cung cấp dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở hcm – mua bán – cho thuê dụng cụ, thiết bị vệ sinh công nghiệp. Giúp văn phòng , nhà xưởng của bạn trở nên SẠCH – SÁNG VÀ ĐẸP HƠN.

Xã hội phát triển các dụng cụ vệ sinh công nghiệp ra đời nhằm thay thế con người dọn dẹp không gian sống, vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian.

Công ty cung cấp dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở hcm

Ngày nay, dụng cụ vệ sinh được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn khi vệ sinh không gian làm việc. Thông thường, để dọn dẹp một không gian bình thường cần khoảng 8 đến 10 nhân công mới có thể hoàn thành, tuy nhiên hãy tính toán xem dùng số tiền thuê nhân công đó thuê máy móc hiện đại sẽ có lợi hơn nhiều.

Vậy dụng cụ nào khiến công việc của họ trở nên đơn giản đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu xem những dụng cụ nào được sử dụng nhiều trong ngành này nhé.

Máy chà sàn: Là thiết bị dùng để đánh bẩn ở loại sàn cứng, sàn trải thảm giúp loại bỏ vết bẩn trong chốc lát, loại máy này có tốc độ lên tới 150 – 190 vòng/ phút.

Công ty cung cấp dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở hcm 1
Máy chà sàn công nghiệp

Máy đánh bóng sàn: Là loại máy đánh bóng các vật liệu như đá granit, đá mable, đá granito. Tốc độ của máy là 1.100 – 1.500 vòng/ phút, khi hoạt động các hóa chất phủ bóng sẽ ép sâu xuống bề mặt giúp vật liệu được bóng sáng và bền hơn.

Máy chà sàn liên hợp: Là thiết bị cơm xả hóa chất, cọ rửa, hút bụi bẩn, thường áp dụng khi làm vệ sinh sàn có khối lượng công việc lớn.

Máy hút bụi: Dùng để hút bụi và nước sau khi chà sàn, giặt thảm hoặc bàn ghế

Máy giặt ghế nệm: Máy chuyên dùng để giặt ghế nệm mút bọc nỉ, giúp loại bỏ vết bẩn, bụi bẩn nhanh chóng.

Máy thổi khô thảm sàn: Máy dùng để làm khô thảm, sàn, ghế sau khi vệ sinh

Công ty cung cấp dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở hcm 2

Ngoài ra còn có các loại dụng cụ khác như dụng cụ lau kính, xe lau nhà, giấy nhám, cây đẩy nhà, gạt sàn nhựa, cây lau nhà,…

Công ty cung cấp dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở hcm

Nên mua hay thuê

 

Với những loại dụng cụ có giá trị nhỏ như chổi quét, xe lau nhà, xe lau nhà, cây đẩy nhà, cần lau kính,… chúng ta có thể mua để dùng trong thời gian dài vì chúng dễ mua, giá trị không lớn. Tuy nhiên với những thiết bị có giá trị lớn như máy chà sàn, máy hút bụi công nghiệp,… thì nên mua hay không cũng là vấn đề cần cân nhắc.

Hãy tính toán xem có cần thiết phải mua không? Nếu mua rồi ai sẽ là người sử dụng? Và sử dụng có đạt hiệu quả như mong muốn? Mua ở đâu uy tín, chất lượng?,….

Việc mua các thiết bị này căn cứ vào nguồn tài chính của khách hàng, nhưng một yếu tố khác nữa đó là bạn có cần thiết phải mua không và nó sẽ được sử dụng trong bao lâu. Mặt khác, nếu bạn mua một thiết bị, trong vài năm nó bị lỗi thời không còn đáp ứng được yêu cầu, hay khi hỏng hóc lại đau đầu vì vấn đề sửa chữa, chi phí,…. Do đó, những dụng cụ này bạn nên thuê để luôn sử dụng được thiết bị công nghiệp hiện đại.

Và cuối cùng, vấn đề bảo trì, bảo dưỡng, nếu mua bạn hoàn toàn phải tự bảo trì còn nếu bạn thuê công ty cho thuê sẽ sửa chữa, bảo dưỡng cho bạn.

Nếu công ty bạn mới thành lập, hoặc gặp vấn đề về tài chính không thể bỏ ra số tiền cả trăm triệu để trang bị các dụng cụ vệ sinh tiên tiến thì đừng quá lo lắng. Hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy móc vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi, máy chà sàn,…

Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0919.69.1488 để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ.

Biển Xanh – Công ty cung cấp dụng cụ vệ sinh công nghiệp ở hcm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *