Dịch Vụ Vệ Sinh Sofa

Dịch vụ vệ sinh sofa đang trở nên “hot” tại Hà Nội và TP HCM. Các gia đình, đơn vị công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng, khách sạn vẫn ưu tiên sắm những bộ sofa đẹp, sang trọng. Tuy nhiên vấn đề vệ sinh sofa không phải điều dễ dàng. Vậy làm sao lựa chọn được dịch vụ giặt ghế sofa uy tín, chuyên nghiệp?

Dịch vụ giặt ghế sofa 1

Dịch vụ vệ sinh sofa tại TP HCM

Sofa là vật dụng cần thiết giúp không gian sống, làm việc thêm sang trọng hơn. Tuy vậy sofa rất dễ bám bẩn, những vết ố khó vệ sinh và làm mất thẩm mỹ của bộ ghế, tạo cơ hội cho vi khuẩn phát triển. Ghế sofa được thiết kế cồng kềnh cùng với việc khó xử lý vết bẩn nên khả năng bạn tự làm sạch sofa không phải là điều dễ dàng.

Là công ty mới ra đời, cung cấp dịch vụ vệ sinh sofa chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân công lành nghề, nhiều năm kinh nghiệp kết hợp máy móc, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

Hiện nay để giặt ghế sofa, có hai cách đó là giặt khô và giặt ẩm.

Giặt khô: Phun hóa chất chuyên dụng để diệt vi khuẩn, sử dụng máy hút công suất lớn hút bụi bẩn, chất bẩn.

Giặt ẩm: Phun hóa chất diệt khuẩn, sử dụng máy hụt bụi để hút bụi bẩn, tạo bọt và đánh chà ghế bằng bàn chải mềm.

Dịch vụ giặt ghế sofa 2

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh sofa

Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị nhân lực, dụng cụ, máy móc cần thiết, dọn dẹp đồ đạc xung quanh để tạo không gian vệ sinh không ảnh hưởng đến vật dụng khác.

Bước 2: Hút bụi

Sử dụng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn trên bề mặt ghế để loại bỏ vi khuẩn, sau đó phun hóa chất diệt khuẩn.

Bước 3: Giặt sofa

Phun hóa chất lên bề mặt ghế, đợi dung dịch ngấm thì dùng máy đánh tay để đánh bay những vết ố bẩn bám trên mặt ghế. Tiếp tục lặp lại để xử lý những vết bẩn cứng đầu.

Bước 4: Sấy khô

Dùng quạt thổi công nghiệp để sấy khô.

Dịch vụ giặt ghế sofa 3

Như vậy, đó là quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh sofa. Đối với chúng tôi, cam kết mọi vết bẩn được loại bỏ, không có chất tồn dư trong quá trình giặt và sofa sử dụng được ngay. Đặc biệt, vì mới thành lập, lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Hãy để dịch vụ giặt ghế của Biển Xanh mang đến sự sạch đẹp cho ngôi nhà bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi: 028 3636 0069 hoặc 0919 691 488

TIN TỨC