Dọn dẹp nhà cửa theo giờ

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại TP HCM được cung cấp bởi công ty BIỂN XANH là địa chỉ tin cậy và uy tín chuyên cung cấp dịch vụ dọn dẹp nhà của tại Việt Nam. Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa theo giờ đang ngày càng trở thành dịch vụ “hot” hiện nay nhằm hướng tới tạo ra không gian sống sạch, đẹp cho con người.

Upload Image...
Dọn dẹp nhà cửa theo giờ 1

Lý do bạn nên chọn dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ của bIỂN XANH

– Là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại TP HCM về dịch vụ vệ sinh

– Quá trình thỏa thuận, ký hợp đồng diễn ra nhanh chóng, rõ ràng

– Người làm việc có đa dạng độ tuổi khác nhau để khách hàng lựa chọn

– Thanh toán sau khi bàn giao khu vực dọn dẹp

– Cam kết hoàn thành dịch vụ một cách xuất sắc nhất.

Cam kết dọn dẹp nhà cửa theo giờ uy tín, chuyên nghiệp

– Với mong muốn xây dựng lòng tin cho khách hàng, đem lại dịch vụ tốt nhất, chất lượng đảm bảo nhất. Đội ngũ nhân viên làm dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa theo giờ tại công ty đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, là nhân viên cố định của công ty, tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

– Thái độ làm việc của nhân viên đề cao tính trung thực, tận tụy, đảm bảo an toàn cho không gian sống của khách hàng. Luôn vui vẻ, hòa đồng và lắng nghe ý kiến đánh giá của khách hàng, được đảo tạo kỹ năng giúp việc cơ bản.

– Giá cá hợp lý, tùy vào diện tích, tình trạng khu vực cần dọn dẹp mà đưa ra mức giá khác nhau theo số lượng thời gian làm việc. Tuy nhiên chúng tôi luôn cam kết niêm yết mức giá phù hợp với thu nhập trung bình của người dân.

– Cam kết sau khi hoàn thành dọn dẹp, đảm bảo khách hàng hài lòng và yên tâm tuyệt đối. với gói dọn dẹp nhà cửa theo giờ của chúng tôi

Dọn dẹp nhà cửa theo giờ 2

Quy trình dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ tại Biển Xanh

– Bước 1 :

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa, công ty, xí nghiệp… bạn hãy liên hệ tới Hotline:  0919691488 để được tư vấn về dịch vụ cũng như báo giá tùy theo diện tích, thời gian và tình trạng khu vực cần vệ sinh.

– Bước 2:

Khi 2 bên đã thỏa thuận giá thành công, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên vệ sinh tới đúng địa chỉ của khách hàng theo đúng giờ giấc quy định và đã hẹn trước.

–  Bước 3:

Sau khi hoàn thành dịch vụ, khách hàng nghiệm thu không gian đã được dọn dẹp xem đảm bảo sạch sẽ như yêu cầu hay chưa.

Dọn dẹp nhà cửa theo giờ 3

Dịch vụ vệ sinh tại Clearner.vn cam kết:

– Làm sạch như mới bằng phương pháp vệ sinh công nghệ hiện đại

– Đảm bảo mức giá thấp nhất

– Đảm bảo vấn đề an ninh trong dịch vụ

Đến với dịch vụ dọn dẹp nhà cửa theo giờ của chúng tôi, công ty cam kết tất cả nhân viên giúp việc điều có lý lịch rõ ràng, không mắc các bệnh lây nhiễm cũng như được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp kỹ năng dọn dẹp. Chắc chắn, Biển Xanh sẽ làm bạn vô cùng hài lòng với dịch vụ tại đây.

tIN TỨC